ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายธนกฤต มยุรฤทธิ์ภิบาล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศแชมป์ประเทศไทย และรางวัลชนะเลิศ Robot Performance
จากการแข่งขันหุ่นยนต์ในชื่อทีม Panya Robot รายการ FLL First Lego League 2021/2022 เมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา
การนี้นักเรียนได้รับสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนทีมชาติไทย🇹🇭เข้าร่วมการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ ณ ประเทศออสเตรเรีย ระหว่างวันที่ 3-5 มิถุนายน พ.ศ. 2565