โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงสิริรดา เตือนตรานนท์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อสังคมที่ยั่งยืนในหัวเรื่อง “เครื่องตรวจวัดโลหะตะกั่วและแคดเมียมตกค้างในน้ำดื่มด้วยขั้วไฟฟ้านาโนคาร์บอน” ในงาน Maker Faired Bangkok 2020 18-19 มกราคม 2563 ณ เดอะสตรีท รัชดา