สำนักงานฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ

• งานธุรการและเลขานุการ
  • ประสานงานการดำเนินงาน กิจกรรม / โครงการของฝ่าย
  • ประสานงานและจัดทำรายงานประจำปี
  • ปฏิบัติงานที่รองผู้อำนวยการฝ่ายมอบหมาย

งานแผนกลยุทธ์และแผนปฏิบัติการ

• ดำเนินการวิเคราะห์และวางแผนด้านนโยบาย และงบประมาณการดำเนินงานต่างๆ
  • ประสานงานด้านแผนกลยุทธ์ แผนปฏิบัติการ  แผนกิจกรรมและโครงการต่าง ๆ ของโรงเรียน
  • ติดตามการใช้งบประมาณให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ติดตามและประเมินการทำเนินโครงการ กิจกรรมและแผนงานต่างๆให้เป็น ไปอย่างมีประสิทธิภาพ

งานประเมินผลการปฏิบัติงาน

• ดำเนินการและประสานงานการประเมินผลการปฏิบัติงานและสมรรถนะของบุคลากร
  • วางแผนและประสานงานด้านการส่งเสริมและพัฒนาการปฏิบัติงานและสมรรถนะของบุคลากร

งานประกันคุณภาพการศึกษา

• ดำเนินการและประสานงานการประกันคุณภาพการศึกษา
  • ดำเนินการและประสานงานการควบคุมคุณภาพการตรวจสอบและติดตามคุณภาพการศึกษาทั้งภายในและภายนอก
  • จัดทำรายงานประเมินตนเองของโรงเรียน